BASU – Chuyên gia chăm sóc giấc ngủ một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất

Với hơn 18 năm hoạt động, Công ty nệm Basu luôn không ngừng nỗ lực cùng với đội ngũ của mình để sáng tạo, cải tiến và nâng cấp hơn nữa các sản phẩm của mình, giúp cho người Việt có được những giấc ngủ thoải mái và êm đềm nhất.

Lịch sử hình thành nên thương hiệu nệm chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nệm Basu xuất hiện ở nhiều nhà phân phối, cửa hàng nội thất và cả những mái ấm của gia đình Việt. Để đạt thành công và giành được sự tin tưởng của các khách hàng, Công ty nệm Basu đã không ngừng nỗ lực và minh chứng rõ nhất thể hiện qua quá trình hình thành và phát triển.

 Một sản phẩm trong dòng nệm Basu Creative do Basu tự nghiên cứu và phát triển
Một sản phẩm trong dòng nệm Basu Creative do Basu tự nghiên cứu và phát triển

Năm 2005 là khoản thời gian khởi đầu của những con người mới lập nghiệp với mục tiêu mang đến sản phẩm nệm chất lượng cho người Việt. Vào khoản thời gian này, tiền thân của nệm BASU là Cơn sở Nệm Mousse Thành Đạt đã được thành lập và mang đến những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng tại TP.HCM và các đỉnh miền Đông Nam bộ cực kỳ tin dùng.

Sau 8 năm hoạt động, với nhu cầu muốn mở rộng sản xuất và nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đơn vị đã thành lập Công Ty Nệm Basu đã ra đời vào năm 2013 và phát triển dòng nệm Agata Gold từ cao su nhân tạo và được khách hành đón nhận nhiệt tình.

Vào năm 2015, bằng sự tìm tòi và nỗ lực không ngừng của đội ngũ thì Basu đã cho ra mắt nhóm sản phẩm mới mang đến Basu Creative. Tiếp nối thành công đó, năm 2016 Basu tiếp tục sáng tạo ra sản phẩm Nệm Lò Xo Foam.

Với nhu cầu phát triển của thị trường và người tiêu dùng có sự đòi hỏi ngày càng cao, Basu đã cho ra mắt Nệm Cao Su Khoa Học vào năm 2017. Một năm sau đó, công ty tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Basu Deluxe với nhiều ưu điểm vượt trội.

Từ năm 2019 đến nay Công ty Basu luôn sản xuất các sản phẩm niệm cực kỳ chất lượng và tập trung vào công việc nghiên cứu để có thể giúp chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao và mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao hơn.

Tại Basu cung cấp những sản phẩm nệm chất lượng nào?

Với một chặng đường phát triển cực kỳ hoành tráng của mình, mang đến cho người Việt rất nhiều sản phẩm nệm có sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã cho đến các tính năng. Dưới đây là một số sản phẩm mà Basu cung cấp:

 Sản phẩm nệm cao su khoa học của Basu
Sản phẩm nệm cao su khoa học của Basu
  • Nệm cao su thiên nhiên Basu Deluxe: Đây là sản phẩm được tạo nên từ 100% cao su thiên nhiên, do đó nệm có màu trắng thuần khiết. Dòng sản phẩm này có độ bền rất cao, khả năng đàn hồi tốt và phát huy tối đa được chức năng nâng đỡ cột sống.
  • Nệm Basu Creative: Các sản phẩm thuộc nhóm này được đội ngũ của Basu nghiên cứu và sáng tạo nên. Nệm có bề mặt cực kỳ êm ái, thoáng mát, nâng đỡ được cột sống một cách tối ưu và có thể phát huy được nhiều chức năng độc đáo của mình.
  • Nệm cao su nhân tạo: Khả năng thông hơi và thoáng khí của loại nệm này được đánh giá rất cao. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này còn thân thiện với người sử dụng, ít có nấm mốc xuất hiện và khả năng đàn hồi cực kỳ ưu việt.
  • Nệm gòn Hàn Quốc: Đây là sản phẩm dành cho các khách hàng thích nằm cứng và có thể thẳng lưng dễ dàng. Nệm được tạo nên từ nhiều lớp bông chồng lên nhau nên tạo ra một tấm niệm rất êm và chắc.
  • Nệm cao su tổng hợp: Khả năng dẻo, đàn hồi tốt của nệm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, sản phẩm có thể nâng đỡ cột sống và có độ bền cực kỳ cao.
  • Nệm cao su khoa học: Đây là sản phẩm ưu việt bởi vì có sự kết hợp giữa độ dẻo và đàn hồi của cao su tổng hợp cùng với khả năng thông thoáng tuyệt vời của cao su nhân tạo.
Nệm cao su tổng hợp không tạp chất của Basu
Nệm cao su tổng hợp không tạp chất của Basu

Vì sao nên lựa chọn BASU làm thương hiệu chăm sóc cho giấc ngủ của bạn?

Basu là một thương hiệu lâu đời với một quá trình hình thành và phát triển cực kỳ đồ sộ. Hơn thế nữa, đây còn là thương hiệu mang đến rất nhiều sản phẩm nệm phong phú và chất lượng. Với tất cả những ưu điểm đó thì Basu chắc chắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn và cả gia đình.

Công ty Basu đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng
Công ty Basu đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng

Công ty Basu đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 – một chứng nhận vinh dự khẳng định được chất lượng của các sản phẩm mà Basu mang đến. Hơn thế nữa, tính đến thời điểm hiện tại Basu đã có cho mình một hệ thống phân phối rộng với hơn 600 đối tác và đại lý.

Tất cả những thành tựu này không chỉ một lần nữa minh chứng cho chất lượng các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ mà Basu mang đến mà còn là quả ngọt cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên.

Khách hàng lựa chọn Basu có thể hoàn toàn yên tâm và tự hào vì sản phẩm nệm của người Việt mang đến cho người Việt có chất lượng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *